สูตร ดอกหอมผัดหัวใจไก่


 

ส่วนผสม

 2 เสิร์ฟ
  1. หัวใจไก่ 300 กรัม
  2. ดอกหอม 1 กำ
  3. น้ำมัน
  4. ซอสหอยนางรม 5 ml
  5. น้ำปลา 1 ml
  6. เกลือ 0.5 ml
  7. น้ำตาล 1 ml

ขั้นตอน

  1. น้ำมันใช้แบบสเปรย์ รอกระทะร้อนนำหัวใจไก่ลงไปผัด ตามด้วยเกลือ

  2. ผัดให้สุกพอควร สังเกตจากสีของหัวใจไก่ ตามด้วยดอกหอมที่หั่นไว้ ตามด้วยเครื่องปรุงรสที่เตรียมไว้ ผัดให้เข้ากัน รอจนสุกก็ตักใส่จานได้เลยค่ะ


สูตรโดย
Theearth👩‍🍳

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รวม สูตรกาแฟสด ยอดฮิต อร่อยจึ้งเหมือนซื้อที่ร้าน!

มัดรวม เมนูกาแฟดำน้ำผลไม้ สดชื่นซาบซ่า แคลน้อย

วิธีทำ ไข่ลวก ไข่ลวกร้านกาแฟ แบบมืออาชีพ ไข่ขาวสุกอร่อย ไม่ติดเปลือก

วิธีทำ “เผือกทอด ข้าวโพดทอด เต้าหู้ทอด”

แจกสูตร 8 ขนมจากโยเกิร์ต ไขมันต่ำ ทำง่าย สายคลีนเลิฟ

ขนมปังลูกเกดหมูหยองมายองเนส | สูตรขายดี | สอนทำเบเกอรี่ขาย | มือใหม่หัดทำเบเกอรี่

แจกสูตร วุ้นในลูกมะพร้าว

พาตะลุย หุบเขาไดโนเสาร์ สวนนงนุช ย้อนความสนุกวัยเด็ก

แจกสูตร แกงฟักทองไก่

วิธีทำ ผัดคะน้าหมูชิ้น