สูตร ปลากระป๋องผัดไข่


 

ส่วนผสม

 4ที่
  1. ไข่ไก่ 4 ฟอง
  2. ปลากระป๋อง 2 กระป๋อง
  3. พริกชี้ฟ้าซอย 10 เม็ด
  4. หอมแดงซอย 4 หัว
  5. ต้นหอมซอย 2 ต้น
  6. น้ำปลา 2 ชต
  7. รสดี 1 ชช
  8. มะนาว 1 ชต

ขั้นตอน

  1. ตั้งกระทะพอร้อนใส่ปลากระป๋อง ลงไปยีให้พอแหลก

  2. ใส่ไข่ลงไป ยีให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียว

  3. ปรุงรสด้วยเครื่องปรุง ชิมรสตามชอบ ออกเปรี้ยวนิดเค็ม หน่อย

  4. เสร็จจัดใส่จาน โรยดัวยหอมแดง ต้มหอม พริก จะได้รสเผ็ดตามชอบเลยคะ


สูตรโดย
Ae Nakkeaw

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รวม สูตรกาแฟสด ยอดฮิต อร่อยจึ้งเหมือนซื้อที่ร้าน!

มัดรวม เมนูกาแฟดำน้ำผลไม้ สดชื่นซาบซ่า แคลน้อย

วิธีทำ ไข่ลวก ไข่ลวกร้านกาแฟ แบบมืออาชีพ ไข่ขาวสุกอร่อย ไม่ติดเปลือก

วิธีทำ “เผือกทอด ข้าวโพดทอด เต้าหู้ทอด”

แจกสูตร 8 ขนมจากโยเกิร์ต ไขมันต่ำ ทำง่าย สายคลีนเลิฟ

ขนมปังลูกเกดหมูหยองมายองเนส | สูตรขายดี | สอนทำเบเกอรี่ขาย | มือใหม่หัดทำเบเกอรี่

แจกสูตร วุ้นในลูกมะพร้าว

พาตะลุย หุบเขาไดโนเสาร์ สวนนงนุช ย้อนความสนุกวัยเด็ก

แจกสูตร แกงฟักทองไก่

วิธีทำ ผัดคะน้าหมูชิ้น