แจกสูตร เห็ดหอมอบวุ้นเส้นไมโครเวฟ

 

ส่วนผสม

  1. เครื่องปรุงอบหม้อดิน 1 ซอง
  2. ซอสแม็กกี้ 1 ช้อนโต๊ะ
  3. น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา
  4. วุ้นเส้น 1 ห่อ
  5. เห็ดหอม 1 ห่อ
  6. เต้าหู้ปลา 1 ห่อ
  7. พริกไทยป่น 1 ช้อนชา

ขั้นตอน

  1. แช่วุ้นเส้นในน้ำ 5 นาที พักไว้

  2. ผสมเครื่องอบหม้อดินกับพริกไทย

  3. นำส่วนผสมข้อ 2 ราดบนวุ้นเส้น เต้าหู้ปลา เห็ดหอม ใส่ซอสแม็กกี้และน้ำตาลทราย คลุกเคล้าให้เข้ากัน

  4. นำเข้าไมโครเวฟ 600 วัตต์ 6 นาที คนทุกๆ 3 นาที

  5. จัดใส่ชาม พร้อมเสริฟ


สูตรโดย
Nok Sirinya

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รวม สูตรกาแฟสด ยอดฮิต อร่อยจึ้งเหมือนซื้อที่ร้าน!

มัดรวม เมนูกาแฟดำน้ำผลไม้ สดชื่นซาบซ่า แคลน้อย

วิธีทำ ไข่ลวก ไข่ลวกร้านกาแฟ แบบมืออาชีพ ไข่ขาวสุกอร่อย ไม่ติดเปลือก

วิธีทำ “เผือกทอด ข้าวโพดทอด เต้าหู้ทอด”

แจกสูตร 8 ขนมจากโยเกิร์ต ไขมันต่ำ ทำง่าย สายคลีนเลิฟ

ขนมปังลูกเกดหมูหยองมายองเนส | สูตรขายดี | สอนทำเบเกอรี่ขาย | มือใหม่หัดทำเบเกอรี่

แจกสูตร วุ้นในลูกมะพร้าว

พาตะลุย หุบเขาไดโนเสาร์ สวนนงนุช ย้อนความสนุกวัยเด็ก

แจกสูตร แกงฟักทองไก่

วิธีทำ ผัดคะน้าหมูชิ้น