วิธีทำ ไก่ทอดปลาร้าสมุนไพร
ช่วงหยุดยาวสงกรานต์นี้ บีเจ มีเมนู ไก่ทอดปลาร้าสมุนไพร 🍗🌿 มาฝากทุกคนค่ะ!!!
จะทำทานคนเดียวหรือทานกับครอบครัวก็ได้ค่ะ
เมนูนี้ทำง่ายไม่ยุ่งยากแถมยังอร่อยอีกด้วยค่ะ เพราะมีเคล็ดลับง่ายๆ ก็คือ ใส่น้ำปลาร้ายายฝอย ทั้ง 2 สูตรลงไป
🌶️ สูตร 1 ฝาดำ (ตำนัว)
🌶️ สูตร 2 ฝาแดง (ส้มตำยำแซ่บ)
รับประกันความอร่อยเลยค่ะ
ตอนนี้บีเจติดใจรสชาติของ น้ำปลาร้ายายฝอย มากๆ ค่ะเพราะว่า มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แซ่บนัวและไม่มีกลิ่นคาว เป็นน้ำปลาร้าที่ทำเอง ไม่ได้จ้างโรงงานผลิต ซึ่งเป็นสูตรแท้ต้นตำรับที่เคี่ยวเองด้วยเตาถ่านมีความใส่ใจในการผลิตเองทำเองทุกขั้นตอน แถมยัง สะอาด ถูกหลักอนามัยและผ่านการรับรองจาก อย. มั่นใจในคุณภาพและมาตราฐานได้เลยค่ะ
😋👍สนใจสั่งซื้อติดต่อได้ที่
📲เพจ น้ำปลาร้ายายฝอย
📲เบอร์โทร 098-25888-42
กดดูสูตรวิธีทำได้ที่นี่เลย : https://youtube.com/shorts/2EQAmLloA5I?feature=share
ส่วนผสม
- ปีกไก่ 8 ปีก
- น้ำปลาร้ายายฝอย สูตรฝาดำ 3 ช้อนโต๊ะ
- น้ำปลาร้ายายฝอย สูตรฝาแดง 2 ช้อนโต๊ะ
- ตะไคร้หั่นซอย (ตามชอบ)
- ข่าหั่นแว่น (ตามชอบ)
- ใบมะกรูด (ตามชอบ)
- น้ำมันพืช (ครึ่งลิตร)
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น