แจกสูตร เบคอนห่อหน่อไม้ฝรั่ง

 

ส่วนผสม

 2 เสิร์ฟ
  1. หน่อไม้ฝรั่ง 250 g
  2. เบคอน 7 ชิ้น
  3. น้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ
  4. พริกแห้ง 1 เม็ด
  5. เนยจืด 1 ช้อนโต๊ะ
  6. เกลือ พริกไทย ปรุงรสเล็กน้อย
  7. แป้งสาลีอเนกประสงค์ สำหรับโรย เล็กน้อย

ขั้นตอน

  1. หั่นส่วนแข็งของหน่อไม้ฝรั่งออก เคล้าน้ำมันมะกอก ปรุงรสเกลือ พริกไทย

  2. โรยแป้งสาลีอเนกประสงค์เล็กน้อยบนเบคอน นำหน่อไม้ฝรั่งวางด้านบนแล้วม้วน

  3. จี่บนกระทะให้เบคอนสีสวยและกรอบเล็กน้อย ใส่เนยลงไป ตามด้วยพริกแห้ง


สูตรโดย
boatboat studio

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รวม สูตรกาแฟสด ยอดฮิต อร่อยจึ้งเหมือนซื้อที่ร้าน!

มัดรวม เมนูกาแฟดำน้ำผลไม้ สดชื่นซาบซ่า แคลน้อย

วิธีทำ ไข่ลวก ไข่ลวกร้านกาแฟ แบบมืออาชีพ ไข่ขาวสุกอร่อย ไม่ติดเปลือก

วิธีทำ “เผือกทอด ข้าวโพดทอด เต้าหู้ทอด”

แจกสูตร 8 ขนมจากโยเกิร์ต ไขมันต่ำ ทำง่าย สายคลีนเลิฟ

ขนมปังลูกเกดหมูหยองมายองเนส | สูตรขายดี | สอนทำเบเกอรี่ขาย | มือใหม่หัดทำเบเกอรี่

แจกสูตร วุ้นในลูกมะพร้าว

พาตะลุย หุบเขาไดโนเสาร์ สวนนงนุช ย้อนความสนุกวัยเด็ก

แจกสูตร แกงฟักทองไก่

วิธีทำ ผัดคะน้าหมูชิ้น