สูตร ไข่เจียวปูอัด


 

ส่วนผสม

  1. ไข่ไก่ 2 ฟอง
  2. ปูอัด(ฉีกเป็นเส้น) 6-7 แท่ง
  3. ซอสปรุงรสฝาเขียว 1 ช้อนโต๊ะ
  4. น้ำตาล 1 ช้อนชา
  5. น้ำมันสำหรับทอด

ขั้นตอน

  1. ฉีกปูอัดให้เป็นเส้น จากนั้นตอกไข่ลงไป แล้วใส่ซอสปรุงรสฝาเขียว+น้ำตาลลงไป ตีให้เข้ากัน

  2. ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันลงไป เมื่อน้ำมันร้อนแล้วเทไข่ลงไป ทอดให้สุก

  3. จากนั้นจัดเสิร์ฟค่ะ ทานคู่กับซอสมะเขือเทศหรือซอสพริกก็อร่อยค่ะ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รวม สูตรกาแฟสด ยอดฮิต อร่อยจึ้งเหมือนซื้อที่ร้าน!

มัดรวม เมนูกาแฟดำน้ำผลไม้ สดชื่นซาบซ่า แคลน้อย

วิธีทำ ไข่ลวก ไข่ลวกร้านกาแฟ แบบมืออาชีพ ไข่ขาวสุกอร่อย ไม่ติดเปลือก

วิธีทำ “เผือกทอด ข้าวโพดทอด เต้าหู้ทอด”

แจกสูตร 8 ขนมจากโยเกิร์ต ไขมันต่ำ ทำง่าย สายคลีนเลิฟ

ขนมปังลูกเกดหมูหยองมายองเนส | สูตรขายดี | สอนทำเบเกอรี่ขาย | มือใหม่หัดทำเบเกอรี่

แจกสูตร วุ้นในลูกมะพร้าว

พาตะลุย หุบเขาไดโนเสาร์ สวนนงนุช ย้อนความสนุกวัยเด็ก

แจกสูตร แกงฟักทองไก่

วิธีทำ ผัดคะน้าหมูชิ้น