สูตร ผัดพริกแกงใต้เส้นบุกสาหร่าย,สามชั้นนุ่ม,คะน้า
ส่วนผสม
- สามชั้นนุ่ม 150 กรัม (ดูสูตร)
- คะน้า 1 ต้น
- เส้นบุกสาหร่าย 115 กรัม
- ใบมะกรูดฉีก 3 ใบ
- พริกแกงคั่วใต้ 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำปลาเมกาเชฟ 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ
ขั้นตอน
ใส่น้ำมันเครื่องแกงผัดให้หอมตามด้วยเนื้อหมูสามชั้นนุ่ม
เติมเส้นบุกผัดจนแห้งแล้วปรุงรส จึงใส่คะน้าและใบมะกรูดฉีก ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง รอจนผักสุกดีปิดไฟ
เสิร์ฟค่ะ
เนื้อหมูสามชั้นนุ่มจนแทบจะละลายในปาก เพราะเอาไปต้มให้หนังนุ่มแบบเร่งด่วนด้วยหม้ออัดแรงดันไฟฟ้า แถมได้ใช้ประโยชน์จากน้ำต้มหมู
ขอให้มีความสุข และสนุกกับการกินคีโตนะคะ
- สูตรโดย
Phusanada Ammy
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น