สูตร ผัดพริกแกงใต้เส้นบุกสาหร่าย,สามชั้นนุ่ม,คะน้า


 

ส่วนผสม

 1 เสริ์ฟ
  1. สามชั้นนุ่ม 150 กรัม (ดูสูตร)
  2. คะน้า 1 ต้น
  3. เส้นบุกสาหร่าย 115 กรัม
  4. ใบมะกรูดฉีก 3 ใบ
  5. พริกแกงคั่วใต้ 1 ช้อนโต๊ะ
  6. น้ำปลาเมกาเชฟ 1 ช้อนโต๊ะ
  7. น้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ

ขั้นตอน

  1. ใส่น้ำมันเครื่องแกงผัดให้หอมตามด้วยเนื้อหมูสามชั้นนุ่ม


  2. เติมเส้นบุกผัดจนแห้งแล้วปรุงรส จึงใส่คะน้าและใบมะกรูดฉีก ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง รอจนผักสุกดีปิดไฟ

  3. เสิร์ฟค่ะ

  4. เนื้อหมูสามชั้นนุ่มจนแทบจะละลายในปาก เพราะเอาไปต้มให้หนังนุ่มแบบเร่งด่วนด้วยหม้ออัดแรงดันไฟฟ้า แถมได้ใช้ประโยชน์จากน้ำต้มหมู

  5. ขอให้มีความสุข และสนุกกับการกินคีโตนะคะ

  6. สูตรโดย

    Phusanada Ammy

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รวม สูตรกาแฟสด ยอดฮิต อร่อยจึ้งเหมือนซื้อที่ร้าน!

มัดรวม เมนูกาแฟดำน้ำผลไม้ สดชื่นซาบซ่า แคลน้อย

วิธีทำ ไข่ลวก ไข่ลวกร้านกาแฟ แบบมืออาชีพ ไข่ขาวสุกอร่อย ไม่ติดเปลือก

วิธีทำ “เผือกทอด ข้าวโพดทอด เต้าหู้ทอด”

แจกสูตร 8 ขนมจากโยเกิร์ต ไขมันต่ำ ทำง่าย สายคลีนเลิฟ

ขนมปังลูกเกดหมูหยองมายองเนส | สูตรขายดี | สอนทำเบเกอรี่ขาย | มือใหม่หัดทำเบเกอรี่

แจกสูตร วุ้นในลูกมะพร้าว

พาตะลุย หุบเขาไดโนเสาร์ สวนนงนุช ย้อนความสนุกวัยเด็ก

แจกสูตร แกงฟักทองไก่

วิธีทำ ผัดคะน้าหมูชิ้น