สูตร ผัดถั่วงอกกะหล่ำปลีมิโสะ


 

ส่วนผสม

 1 คน
  1. ถั่วงอก 100 กรัม
  2. กะหล่ำปลี 100 กรัม
  3. มิโสะ 1/2 ช้อนชา
  4. กระเทียมสับ 1/2 ช้อนชา

ขั้นตอน

  1. ตั้งกระทะ ไฟแรง ใส่น้ำมันมะกอกตามด้วยกระเทียมผัดแค่พอหอม

  2. ใส่กะหล่ำปลีกับถั่วงอกลงไปผัดให้สุกแล้วตามด้วยมิโสะ อย่าผัดนานเกินให้ถั่วงอกและกะหล่ำปลียังมีความกรอบ
  3. เสร็จแล้วค่ะ ทานกับเนื้อสัตว์อื่นๆ พวกสเต๊กหรือปิ้งย่างเข้ากันดีมากค่ะ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รวม สูตรกาแฟสด ยอดฮิต อร่อยจึ้งเหมือนซื้อที่ร้าน!

มัดรวม เมนูกาแฟดำน้ำผลไม้ สดชื่นซาบซ่า แคลน้อย

วิธีทำ ไข่ลวก ไข่ลวกร้านกาแฟ แบบมืออาชีพ ไข่ขาวสุกอร่อย ไม่ติดเปลือก

วิธีทำ “เผือกทอด ข้าวโพดทอด เต้าหู้ทอด”

แจกสูตร 8 ขนมจากโยเกิร์ต ไขมันต่ำ ทำง่าย สายคลีนเลิฟ

ขนมปังลูกเกดหมูหยองมายองเนส | สูตรขายดี | สอนทำเบเกอรี่ขาย | มือใหม่หัดทำเบเกอรี่

แจกสูตร วุ้นในลูกมะพร้าว

พาตะลุย หุบเขาไดโนเสาร์ สวนนงนุช ย้อนความสนุกวัยเด็ก

แจกสูตร แกงฟักทองไก่

วิธีทำ ผัดคะน้าหมูชิ้น