สูตร ไข่เจียวใบโหระพา


 

ส่วนผสม

 2 ที่
  1. ไข่ 3 ฟอง
  2. ใบโหระพา 3-4 ก้าน
  3. น้ำมันหอย 1 ชต
  4. ซีอิ๊วขาวฝาเหลือง 1 ชต

ขั้นตอน

  1. ตอกไข่ 3 ฟอง
    ตีให้เข้ากัน

  2. ล้างใบโหระพาที่เหลือให้สะอาด
  3. ใส่น้ำมันหอย 1 ชต
  4. ใส่ซีอิ๊วฝาเหลือฝ 1 ชต

  5. ใส่ใบโหระพาลงไป และตีให้เข้ากัน

  6. ตั้งกระทะไฟกลาง

  7. พลิกไข่กลับด้าน ทอดให้สุกหอม ทั้งสองฝั่ง
  8. จัดใส่จานเสิร์ฟค่ะ ❤️

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รวม สูตรกาแฟสด ยอดฮิต อร่อยจึ้งเหมือนซื้อที่ร้าน!

มัดรวม เมนูกาแฟดำน้ำผลไม้ สดชื่นซาบซ่า แคลน้อย

วิธีทำ ไข่ลวก ไข่ลวกร้านกาแฟ แบบมืออาชีพ ไข่ขาวสุกอร่อย ไม่ติดเปลือก

วิธีทำ “เผือกทอด ข้าวโพดทอด เต้าหู้ทอด”

แจกสูตร 8 ขนมจากโยเกิร์ต ไขมันต่ำ ทำง่าย สายคลีนเลิฟ

ขนมปังลูกเกดหมูหยองมายองเนส | สูตรขายดี | สอนทำเบเกอรี่ขาย | มือใหม่หัดทำเบเกอรี่

แจกสูตร วุ้นในลูกมะพร้าว

พาตะลุย หุบเขาไดโนเสาร์ สวนนงนุช ย้อนความสนุกวัยเด็ก

แจกสูตร แกงฟักทองไก่

วิธีทำ ผัดคะน้าหมูชิ้น