สูตร หมูย่างนุ่มๆ เนื้อเด้งๆ


 

ส่วนผสม

 2 เสิร์ฟ
  1. หมู ใช้เนื้อสะโพกนะคะ มีมันนิดๆ นุ่มดีค่ะ
  2. เมล็ดผักชี
  3. เกลือ
  4. เบกกิ้งโซดา
  5. ผงปรุงรสนิดหน่อย

ขั้นตอน

  1. หมักหมูก่อนเลยค่ะ ใส่ส่วนผสมทุกอย่างลงไปหมัก ทิ้งไว้สัก 30 นาที

  2. นำหมูไปย่างไฟ 200 องศา 20 นาที กลับทุก 10 นาที 

    *เวลาเพิ่ม ลดได้ ตามขนาดของชิ้นหมูค่ะ*

     

    [ ปรุงน้อย แต่อร่อยชัวร์ ]

  3. ครบเวลาก็นำว่าหั่นพร้อมทานค่ะ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รวม สูตรกาแฟสด ยอดฮิต อร่อยจึ้งเหมือนซื้อที่ร้าน!

มัดรวม เมนูกาแฟดำน้ำผลไม้ สดชื่นซาบซ่า แคลน้อย

วิธีทำ ไข่ลวก ไข่ลวกร้านกาแฟ แบบมืออาชีพ ไข่ขาวสุกอร่อย ไม่ติดเปลือก

วิธีทำ “เผือกทอด ข้าวโพดทอด เต้าหู้ทอด”

แจกสูตร 8 ขนมจากโยเกิร์ต ไขมันต่ำ ทำง่าย สายคลีนเลิฟ

ขนมปังลูกเกดหมูหยองมายองเนส | สูตรขายดี | สอนทำเบเกอรี่ขาย | มือใหม่หัดทำเบเกอรี่

แจกสูตร วุ้นในลูกมะพร้าว

พาตะลุย หุบเขาไดโนเสาร์ สวนนงนุช ย้อนความสนุกวัยเด็ก

แจกสูตร แกงฟักทองไก่

วิธีทำ ผัดคะน้าหมูชิ้น